Home / Công Nghệ / YouTube có dịch vụ xem truyền hình, miễn phí tháng…

YouTube có dịch vụ xem truyền hình, miễn phí tháng…

YouTube có dịch vụ xem truyền hình, miễn phí tháng đầu tiên - 1

Google cung gấp dịch vụ TV.

Theo Business Insider, YouTube sẽ có thêm dịch vụ xem truyền ảnh (YouTube TV) phanh cạnh tranh với danh thiếp dịch vụ truyền ảnh trên nền móng internet khác như Sling TV hạng Dish Network, DirecTV Now hạng AT&T hay dịch vụ sắp phanh Hulu ra mắt, cũng như hệ sinh thái truyền ảnh giả tiền qua internet còn nở rộ trong suốt đơn đôi năm trở lại đây.

Mức chi phí hằng tháng cho đơn mượn bao YouTube TV là 35 USD. Với mạng tiền trên, trương mục có thể phanh san sẻ cho 6 người khác với sử dụng, mà tại đơn thì chấm chỉ tối đa có 3 người với xem. YouTube TV đem đến hơn 40 chênh truyền ảnh, bao gồm danh thiếp chênh như ESPN, FX và Fox News.

Trong mai sau cận, sẽ có thêm 10 chênh phanh bổ sung ra danh sách nào, trong suốt đấy có AMC, IFC và BBC với của chi phí không đổi. Hiện tại, YouTube TV còn phanh cung gấp tại 5 đô thị to hạng Mỹ, trong suốt đấy có New York và Los Angeles.

Để sử dụng YouTube TV, người sử dụng iPhone, smartphone Android hay smart TV có thể gài phanh áp dụng với thằng trên kho áp dụng App Store và Google Play. Trong khi đấy, người sử dụng mùng ảnh TV bình thường cần mua thêm đầu thu riêng. Hiện, người sử dụng đăng ký mới YouTube TV sẽ phanh giải nghiệm miễn chi phí dịch vụ trong suốt đơn tháng.

Không cần gài phanh những làm cầm tăng lao hay ép link, bạn đã có thể vận tải video YouTube dễ dàng.

Comments

comments

Check Also

HOT Lên iPhone 8 Plus 2 Camera Nhờ Thay Độ Vỏ Sườn 6S Plus

” làm mới Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó …