Home / Công Nghệ / Tuyệt chiêu dùng tiếng huýt sáo để tìm smartphone

Tuyệt chiêu dùng tiếng huýt sáo để tìm smartphone

Whistle Phone Finder là áp dụng dành cho smartphone Android nền móng 4.1 ở bay sau có chức năng giúp điện thoại phạt ra âm que mỗi đơn khi nó nhai chộ tiếng địch. Không chỉ giới hạn ở tiếng địch, áp dụng cũng có thể nhận mặt âm que chi cùng tiếng huýt địch từ bỏ mồm mực tàu người sử dụng, chả hạn như danh thiếp bản lạc tiếng địch, để gạt gẫm bòn bị.

Tuyệt chiêu dùng tiếng huýt sáo để tìm smartphone - 1

Whistle Phone Finder giúp bạn có thể chừng chừng chiếc điện thoại Android mực tàu tôi chóng vánh hơn.

Sau khi quá trình gài để Whistle Phone Finder (tải bay từ bỏ Play Store) hoàn thành, bạn có thể phạt chừngng áp dụng và nhìn chộ phần có tiêu đề Enable Whistle Android Finder ở trang mục trước hết, đã công lốt lựa nó đặt bảo đảm có thể chừng chừng vị trí smartphone nương ra tiếng địch.

Tại đây bạn cũng bởi thế dấn ra tùy lựa Override Mute/Silent Setting cho phép smartphone phạt âm que công phản buổi để báo vị trí ngay cả khi nó dời qua chế chừng lặng im hay đấyng chuông.

Một khi quá trình bòn lập hoàn thành, bạn chỉ cần khóa máy và huýt địch để rà thành tựu. Ứng dụng bay căn bản sẽ khiến smartphone phạt lạc ra lập tức cùng âm que phạt ra là lạc chuông kệ toan mực tàu điện thoại. Điều nào giúp bạn dễ dàng chừng chộ smartphone mực tàu tôi khi nó để trong suốt đơn chỗ xó xỉnh nào đấy.

Tuyệt chiêu dùng tiếng huýt sáo để tìm smartphone - 2

Giao diện công việc mực tàu áp dụng Whistle Phone Finder.

Nếu smartphone chẳng có công phản buổi cùng tiếng địch bạn có thể bật tùy lựa Whistle Sensitivity Setup trên trao diện mực tàu áp dụng để điều chỉnh chừng nhạy, trong suốt đấy Very High Sensitivity sẽ đem tới chừng công phản buổi nhạy nhất. Xong đã thử huýt địch dò nữa xem khi bòn bị bị khóa máy có tiến hành đem ra công phản buổi trước tiếng địch hay chẳng?

Lưu ý: Whistle Phone Finder chỉ hoạt chừngng khi smartphone ở chế chừng ngủ, do cầm đã bảo đảm smartphone mực tàu tôi thực thụ ngủ mới có thể có công phản buổi trước tiếng địch phạt ra.

Comments

comments

Check Also

HOT Lên iPhone 8 Plus 2 Camera Nhờ Thay Độ Vỏ Sườn 6S Plus

” làm mới Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó …