Home / Apple / Thử Dùng biến Độ Chiếc Vỏ iPhone 6 Lên Thành 7 Chất Lượng Ở Quận 6

Thử Dùng biến Độ Chiếc Vỏ iPhone 6 Lên Thành 7 Chất Lượng Ở Quận 6


Giải Thích Dịch Vụ biến Độ Sườn sở hữu iPhone 6 Lên Thành 7 Đẹp Mắt

liên hệ

1/ Ra đời service độ sườn cho iPhone

– Khi Apple lần đầu ra mắt iPhone 5S cùng khả năng touch ID kèm màu Champain truyền thuyết. Không ít kẻ sử dụng thời ấy đã nổi điên với chức năng Touch ID và phiên bản màu Gold ấy. Cũng vì thế bởi Số đông fan Táo thích dùng cục iPhone kèm sườn màu Champain lộng lẫy truyền thuyết ấy, mà không phải người dùng nào cũng có thể đủ khả năng mua được 1 cái iPhone 5S lúc đó, bởi và dịch vụ chế sườn iPhone đã ra đời
– Do lúc bấy giờ iPhone chỉ có 2 màu sườn chính là đen cùng trắng và Số đông customer nghĩ chỉ sở hữu cellphone dựng mới cần thay viền để lừa đảo person khác. cùng lúc này kết cấu vỏ iPhone 5 khá tốt, không get tình trạng bị bong tróc màu sơn như bây giờ bởi không mấy user nghĩ đến việc độ mới viền điện thoại thuộc về mình.
– mà vẫn còn 1 lượng người dùng Táo like use sườn Champain sẵn sàng thay cục iPhone 5 thuộc về mình thành 5s màu vàng Gold. và thương hiệu Unlock24h là center đầu tiên trong cả nước mua service độ độ viền iPhone 5 lên thành 5S Champain lúc này với đèn Flash kép như zin.
– Lúc thời điểm này, màu sườn của iPhone đã phong phú hơn Không ít, cho đến ngày 7/9/2016, Táo cắn dở cho ra mắt sản phẩm iPhone 7 mới kèm toàn bộ màu : Gold-Vàng, Silver-Trắng, Black-Đen Nhám, JetBlack-Đen Bóng, Rose Gold-Hồng. Giúp làm nhiều hơn cho kẻ sử dụng mới cũng như những kẻ sử dụngcũ have ý like thay độ vỏ iPhone 6 lên thành 7 về mặt màu sắc viền sườn kiểu dáng.

thay vỏ iphone 6 lên thành 7

2/ Quá trình và quy tắc độ vỏ iPhone 6 thành 7 trên Unlock24h

– ngay nguyên tắc, Khi độ 1 bộ viền iPhone 7 mới cho cái iPhone 6 của customer, chúng tôi sẽ gỡ gắn tất cả linh kiện bên trong máy sang 1 cục sườn mới, với chất liệu hợp kim nhôm giống cái vỏ zin thuộc về người dùng và chất lượng viền sườn tốt nhất gần như là bằng nhau.
– Cho nên sẽ không get problem bởi sóng smartphone hoặc Wifi giảm sóng như ở facebook hay xì xầm. với công nghệ hiện tại, độ nét màu sơn cùng độ tinh xảo của loại vỏ part biến thế này trông như giống như kiểu sườn zin đến 99% thật không nhìn nhận nếu không phải người trong nghề.
– Trong quá trình thay thế, nếu có any rắc rối nào nảy sinh ngoài ý like (mà trước đó không có) khi thay do vo iPhone 6 len thanh 7, center chắc chắn sẽ khắc phục cho client mà các khách hàng sở hữu thể sử dụng chiếc viền mới 1 cách hoàn hảo nhất have thể.

– Quy trình nhận cùng test khả năng máy trước Lúc tiến hành xử lý
+ Thời điểm customer mang máy iPhone 6 đến trung tâm mà độ vỏ, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra all chức năng thuộc về máy mà đảm bảo cục điện thoại của customer hoạt động bình thường, nếu có khả năng nào bị mất, chúng tôi sẽ báo cho customer mà have hướng xử lý thích hợp.
+ Sau Lúc kiểm tra xong kỹ năng máy, kỹ thuật viên sẽ tiến hành biến sườn mới cho quý khách. toàn bộ bạn have thể đứng trông tại chỗ hoặc ngồi chờ từ 1.5 đến 2 tiếng.
+ Sau Khi đã hoàn tất việc thay độ sườn viền thuộc về cái iPhone 6 lên thành 7, cửa hàng sẽ cho client check lại chức năng máy trước Lúc in bill bảo đảm. Vì shop chỉ bảo hành vỏ, không bảo hành khả năng máy sau Thời điểm biến xong.
+ Sau Khi tất cả customer đã hoàn tất việc kiểm tra lại cục iPhone của mình, center sẽ in giấy thanh toán kèm bảo hành cái vỏ trong vòng 6 tháng kể từ ngày độ viền.

độ viền sườn 6 lên thành iphone 7

3/ Quy định bảo đảm với thông tin contact với Unlock24h

– Toàn Bộ cái điện thoại iPhone 6 thay độ sườn lên thành 7 trên Viện iPhone đều được bảo hành viền và toàn bộ chức năng vỏ trong vòng 6 tháng – 1 đổi 1. Nếu màu sơn bị rơi tróc do vỏ, không phải bởi tác nhân nằm ngoài kèm tất cả khớp nối của nút bấm bị lỗi. Tuyệt đối không xách Smartphone đến mọi nơi khác mà gỡ rời iPhone, shop have quyên xóa bảo đảm mà thiết bị sở hữu người dùng get biểu hiện bị tháo mở hoặc rách tem bảo hành nằm ở device.
– Toàn Bộ chi tiết liên hệ và báo giá biến độ vỏ iPhone 6 lên 7 jet black xin client vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

SĐT : 0901.24.24.24 – 0931.24.24.24 – 01.232.24.24.24
Địa Chỉ : 625 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM

Comments

comments