Home / Bất Động Sản / Thủ Thiêm Dragon “rộng cửa” cho người an cư và đầu tư tại Q.2

Thủ Thiêm Dragon “rộng cửa” cho người an cư và đầu tư tại Q.2

Đáp án cho “bài bác toán” an cư tại Q.2

Hơn 1 tháng nay tại Q.2, cạc chuyên gia hở ghi nhận sự tăng mạnh của thòng tiền cá nhân chủ nghĩa từ người mua ở lẫn đầu tư, đưa thị trường bất động sản (BĐS) tại đây sôi động hơn bao giờ hết. Đặc biệt là Thạnh Mỹ Lợi, sau am hiểu báo khởi đả cầu qua đảo Kim Cương, hở trở vách khu vực “sáng giá như” nhất Q.2.

Nằm trong suốt quần thể dự án cao cấp tại Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm Dragon – với vị trí ven sông cùng số lượng hiếm hoi chỉ hơn 300 căn gia tộĉ và office-tel – còn nhận được sự quan bụng từ đông đảo người mua.

Thủ Thiêm Dragon “rộng cửa” cho người an cư và đầu tư tại Q.2 - 1

Thủ Thiêm Dragon có giá như cạnh chiếm trong suốt khu vực – chỉ từ 1,5 tỷ/căn

“Vừa qua mình được nhiều khách khứa hàng liên hệ chừng hiểu về căn gia tộĉ Thủ Thiêm Dragon vì coi thấy tiềm năng tăng giá như trong suốt tương lai. Thạnh Mỹ Lợi còn sở hữu vị trí “hạt nhân” giữa cạc đô thị trọng điểm, cạch Q.1 chỉ 1 con sông Sài Gòn, cạch Phú Mỹ Hưng chỉ 1 lượng cầu Phú Mỹ, lại nằm giữa 4 đô thị quy hoạch bài bác bản khác là Sala, Cát Lái, An Phú – An Khánh và Thạnh Mỹ Lợi B.

Nơi đây có triển vọng rất lớn vách một đô thị sầm uất, đắt đỏ trong suốt tương lai gần, cuốn cộng đồng trí thức công việc tại cạc quận lạm cận như Q.1, Q.3, Q.9, Q.Bình Thạnh...” – anh Hoàng Tùng, chuyên hòn kinh dinh cho biết.

Với khách khứa hàng có nhu cầu an cư tại Q.2, Thủ Thiêm Dragon là cơ gia tộĉi lý tưởng trong suốt bối cảnh BĐS tại đây liên tục tăng giá như. Theo bụng lý người mua nhà, nơi nào “cầu – đường – trường – trạm” đầy đủ thời đấy là nơi an cư nhẵn, và Thủ Thiêm Dragon chấynh là dự án gia tộĉi tụ đầy đủ mọi lợi thế hạ tầng đấy. Chỉ tự 1,5 tỷ, người mua có thể sở hữu đơn căn gia tộĉ ven sông thái bình, áp trọng điểm mà lại có đầy đủ tiện ích lợi cao cấp.

Nhà đầu tư đấyn đầu lợi nhuận

Ở một góc coi khác, anh Minh Thành, chuyên hòn phân tách đầu tư nhận định: “Nhà đầu tư còn ồ ạt trở lại thị trường vì BĐS vẫn là chênh đầu tư hấp dẫn so với cạc chênh khác, mà mình nhận thấy gia tộc hướng thòng tiền ra phân xong xuôi căn gia tộĉ vì bụng tính an toàn cao. Và Q.2 chấynh là “thủ phủ” của phân xong xuôi căn gia tộĉ cao cấp cùng “bụng điểm” là khu vực triển vọng Thạnh Mỹ Lợi”.

Với hạ tầng ngoại khu hở được vạc triển đồng bộ, Thạnh Mỹ Lợi cuốn đầu tư vì biên độ lợi nhuận lớn có thể thấy rõ trước mắt. “Hiện nay mặt bằng giá như tại Thạnh Mỹ Lợi tự 45 triệu đồng/m2 trở lên. Trong khi đấy mức giá như của Thủ Thiêm Dragon chỉ 29 triệu đồng/m2 khiến giới đầu tư tự tin về cơ gia tộĉi đâm lợi chắc chắn, thậm chấy sẵn sàng đầu tư số lượng lớn” – anh Thành phân sẻ thêm.

Tự tin với năng lực tài chấynh của chủ đầu tư

Thủ Thiêm Dragon “rộng cửa” cho người an cư và đầu tư tại Q.2 - 2

Thủ Thiêm Dragon được chăm tí teo với tổ hợp tiện ích lợi 5 sao liền kề đả hòn nội khu 3ha.

Tìm hiểu về Thủ Thiêm Dragon, nhiều khách khứa hàng hở gạt bỏ được băn khoăn khi được biết về chủ đầu tư – Công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm. Với 15 năm vạc triển, Công ty Thủ Thiêm còn sở hữu một loạt dự án được đầu tư bài bác bản trong suốt đấy có khu dân cư Thủ Thiêm Villa 34 ha. Từ năm 2017, Thủ Thiêm định hướng sẽ tiếp tục vạc triển thòng sản phẩm căn gia tộĉ cao cấp tại TP.HCM.

Mang trọn bụng huyết của chủ đầu tư, Thủ Thiêm Dragon được đệ trình làng như một “hình mẫu” của chất lượng: từ việc chọn nhà thầu xây dựng trong suốt Top 3 thị trường cho đến bố trí thêm một tầng để ô tô, đầu tư sảnh lễ tân đúng chuẩn khách khứa sạn 5 sao và tổ hợp tiện ích lợi cao cấp liền kề đả hòn nội khu 3 ha…

“Tôi thực sự bất ngờ vì những lợi ích lợi thiết thực mà chủ đầu tư hở chăm tí teo cho cư dân: chỉ hơn 300 căn gia tộĉ nhưng sảnh vẫn trang bị 6 cầu thang máy; làng nhàng 3 căn hộ sẽ có đơn nơi đậu xe dưới chừng bung. Thiết kế căn gia tộĉ cũng cực kỳ am hiểu loáng, mặt tiếp xúc lớn để đấyn nắng gió tự nhiên, nội thất đều là yêu thương tiệm cao cấp lệ Âu…” – chị Thùy Trang, một khách khứa hàng quan bụng đến dự án phân sẻ.

Để có được điều nào, ngoài lợi thế quỹ đất lớn và tiềm lực tài chấynh, phải kể đến nỗ lực của chủ đầu tư để đem đến một sản phẩm giá như hợp lý mà đã có chất lượng tương đồng so với cạc dự án trong suốt khu vực.

Thủ Thiêm Dragon – “Chuẩn riêng” cho cọng cùng thịnh vượng

Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm.

Đơn bởi vạc triển: Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Rio Land.

Quy mô dự án: 23 chừng, gồm 328 căn hộ và office-tel.

Tiện ích lợi 5 sao: Quảng dài nác, Đồi vẳng cảnh, Hồ bơi ào bờ, Vườn BBQ…

Hotline: 090 888 6066

Thông tin chi tiết: xem thêm tại

Comments

comments

Check Also

HOT Lên iPhone 8 Plus 2 Camera Nhờ Thay Độ Vỏ Sườn 6S Plus

” làm mới Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó …