Home / Apple / Review Thay Sửa Màn Hình Bể Nứt Vỡ iPad Air Lấy Liền Giá Rẻ

Review Thay Sửa Màn Hình Bể Nứt Vỡ iPad Air Lấy Liền Giá Rẻ

Kinh Nghiệm Xài Màn Hình iPad Air 1 Hư Bể Vỡ Thay Sửa Mới Cho Newbie

liên hệ

– Tôi là mộ lập trình viên iOS, những thiết bị của Apple là tối cần thiết với 1 programmer như tôi. Và dưới đây là kinh nghiệm xương máu trong lúc sử dụng đã làm vỡ bể màn hình chiếc iPad Air 1 phải tìm thay mới lại để tiếp tục công việc đang gấp rút. Do áp lực công việc khá nhiều nên trong lúc sử dụng khi mệt mỏi đầu óc, tôi vô tình làm rơi chiếc iPad air 1 khiến man hinh nut vo làm nhiều mảnh. Công việc thì đang gấp mà thiết bị để test máy thì lại không sử dụng được. Quả là rắc rối khá lớn với tôi.

– Lập tức tôi tìm trên mạng internet về các địa chỉ thay sửa màn hình iPad air 1 giá cả bao nhiêu và địa điểm gần tphcm. Hàng trăm cửa tiệm, vô vàn giá tiền, trong đó có 1 cửa hàng thay màn hình iPad air 1 giá rẻ và trình bày khá chi tiết về cấu tạo cũng như nguyên nhân vì sao man hinh iPad air 1 hay bi nut vo và thay sua lay lien gia re. Là người dùng với tâm lý muốn tìm chỗ uy tín để sửa thay, Unlock24h Center – Viện iPhone quả là 1 lựa chọn khá hoàn hảo để tôi tin tưởng gửi máy tại đây. Và đặc biệt hơn, lúc này là 5h chiều ngày thứ 7, tôi cần thay ngay để hoàn thành kiệp deadline tối chủ nhật. Thật bất ngờ thời gian thay thể chỉ trong vòng 1-2 tiếng là hoàn thành.

màn hình ipad air nứt vỡ

– Nhân viên tư vấn khá nhiệt tình và tận tâm giải thích về 2 loại màn hình iPad Air zin hoặc linh kiện để khách hàng lựa chọn thay sửa. Dù loại zin hay linh kiện thì tất cả màn hình iPad air 1 đều được test trước khi thay sửa máy bị bể nứt lỗi giá bao nhiêu tiền cho khách hàng yên tâm. Gia bao nhieu cho dich vu thay sua mang hinh iPad air 1 có lẽ là thắc mắc của mọi người nhỉ. Loại màn hình zin lấy từ 1 máy khác giá là 1.600.000 VND bảo hành 3 tháng còn loại linh kiện giá chỉ 1.400.000 VND bảo hành 1 tháng.

– Liên Hệ : 0901.24.24.24 – 01.232.24.24.24
– Unlock24h Center – Viện iPhone
– Địa chỉ : 625 Lê Hồng Phong P10 Q10 TPHCM

Comments

comments