Home / Xe Hơi Ôtô / Nissan X-Trail là SUV bán chạy nhất toàn cầu năm 2016

Nissan X-Trail là SUV bán chạy nhất toàn cầu năm 2016

Theo chia tách doanh số nửa xe rành cầu năm 2016, đặt cung gấp vì chưng công ty tham mưu ô tô quốc tế Jato Dynamics, cây SUV nửa ra đoạt 28.8%, tương đương 24,2 triệu xe trên tổng số 84,24 triệu xe đặt tiêu thụ.

Nissan X-Trail là SUV bán chạy nhất toàn cầu năm 2016 - 1

Trong đấy, Nissan X-Trail đứng thứ 5 trong suốt bảng tập thứ những chiếc xe đặt thương hích nhất thế giới, cùng thì là đơn trong suốt hai mẫu ta SUV có tốc độ tăng trưởng doanh số chóng hơn so cùng sự tăng trưởng thứ chia đoạn và thậm chí là chóng hơn trưởng doanh số làng nhàng thứ cạc hãng ô tô trên rành cầu.

Trong năm 2016 thoả có tổng cộng 766.729 chiếc xe X-Trail đặt nửa ra tại 52 nhà nác. Mẫu xe nào đặt thương hích tại hồ hết cạc thị trường, tường thuật trưởng những chốn khe khắt như lệ Âu, Trung Quốc hay Mỹ (dùng gã gọi Nissan Rogue). Một bất thần khác: tập liền sau X-Trail là Hyundai Tucson, chẳng chẳng nếu những cái gã nổi trội hơn như CX-5 hay Honda CR-V.

Jato Dynamics chia tách rằng, sở dĩ X-Trail đặt giàu người chọn lọc vì xe có những tâm tính hay đi tiền phong trong suốt chia đoạn. Có trạng thái tường thuật tới hệ thống kiểm soát đặt động cơ chủ động AEB, hệ thống kiểm soát lái chủ động ARC và hệ thống kiểm soát ra thứ chủ động ATC. Kiểu dáng ép mắt và cấu trúc dốt 5+2 lẻ hoạt cũng là ưu điểm.

Nissan X-Trail là SUV bán chạy nhất toàn cầu năm 2016 - 2

Bên mé đấy, việc X-Trail lầm Tucson dẫn đầu chia đoạn SUV nói chung trong suốt năm qua thoả cho chộ người tiêu dùng còn ưa chuộng thòng xe 5 nơi chừng trung như thế nào. Các thòng 7 nơi chừng to hay 5 nơi chừng bé đều có chửa đạt đặt chừng độ hạp lý bay giá nửa cũng như hiệu quả đem lại.

Tại Việt Nam, Nissan X-Trail còn ở đời thứ 3, đặt gắn rắp trong suốt nác. Giá xe khởi điểm tự 998 triệu cùng cho bản 2.0 2WD, 1.048 tỷ cùng cho phiên bản 2.0 SL 2WD và 1,198 tỷ cùng cho phiên bản 2.5 SV 4WD.

Comments

comments

Check Also

HOT Lên iPhone 8 Plus 2 Camera Nhờ Thay Độ Vỏ Sườn 6S Plus

” làm mới Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó …