Home / Công Nghệ / Mạng Facebook dành riêng cho dân văn phòng có thể “trốn sếp”

Mạng Facebook dành riêng cho dân văn phòng có thể “trốn sếp”

Trang tin làm nghệ TechCrunch phát hiện ra Facebook nhỉ dấm dúi đem ra cạc áp dụng chát chỉ dành riêng cho máy tâm tính đặt bàn (PC) và Mac (hãng máy tâm tính ngữ Apple) và thậm chí nhỉ có dạng san sẻ đặt mùng hình trong suốt áp dụng nào. Đây là 2 tâm tính hay mà người sử dụng nhỉ cầu xin đặt đặt sử dụng trước đây.

Mạng Facebook dành riêng cho dân văn phòng có thể "trốn sếp" - 1

Ứng dụng Workplace dành riêng cho cọng cùng doanh nghiệp ngữ Facebook.

Tuy nhiên, chúng chỉ bổ ích lợi trên Workplace – đơn áp dụng dành cho di động đặt thiết kế đặt trang mục đích lợi duy trì kết đấu cạc vách ta viên trong suốt team làm việc. Workplace nhỉ đặt Facebook tạo ra như đơn mạng phận tầng lớp riêng, vì nó có một dạng ích lợi Messenger và ắt cạc tâm tính hay khác chi như Facebook đền nhật. Nhưng trương trang mục Workplace chỉ có sẵn cho dóm hay doanh nghiệp hoàn toàn “độc lập” cùng trương trang mục cá nhân chủ nghĩa. Nghĩa là, hiện giờ bạn nhỉ có dạng chat và san sẻ mùng hình cùng cạc cùng nghiệp nếu máy tâm tính đặt bàn hay Mac nhỉ có sẵn áp dụng Facebook Workplace.

Workplace ngữ Facebook nhỉ đặt 14.000 doanh nghiệp trên thế giới sử dụng mà mỗi một người sử dụng chỉ phà giả trường đoản cú 1 tới 3 USD. Gần đây áp dụng nào nhỉ đặt đăng tải kí trên tập đoàn bán buôn Wal-mart. Việc có dạng san sẻ hình chụp mùng hình qua Workplace sẽ cuốn giàu người sử dụng trong suốt cạc doanh nghiệp sử dụng nó hơn. Bởi nó giúp làm việc chẳng bị gián đoán khi dân làm sở cứ phài ra cạc áp dụng chat như Skype hay WebEx đặt gửi hay dấn hình hình trường đoản cú cùng nghiệp ngữ gia tộc.

Mạng Facebook dành riêng cho dân văn phòng có thể "trốn sếp" - 2

Đã có dạng sử dụng áp dụng chat nào trên máy tâm tính đặt bàn và Mac thay vì ra web trực tiếp…

Rõ ràng Facebook đang dần chiếm lĩnh trên dã man lĩnh vực, chinh phục trường đoản cú người sử dụng cá nhân chủ nghĩa cho tới viên chức văn phòng và sự cọng tác ngữ giữa cạc doanh nghiệp. Giải những bài toán chông gai nhất trong suốt việc giao dịch và san sẻ hình hình, làm việc qua mạng phận tầng lớp.

Facebook thâm nhập ả trường máy tâm tính đặt bàn

Mạng Facebook dành riêng cho dân văn phòng có thể "trốn sếp" - 3

Có dạng download áp dụng trường đoản cú App Store kè máy tâm tính Mac.

Người phát ngôn ngữ Facebook, Vanessa Chan nhỉ làm dấn cùng TechCrunchbay việc rã ra áp dụng mới dành cho PC và Mac. Ông nói rằng: “Đây là đơn trong suốt những tâm tính hay đặt khách hàng đề nghị giàu nhất, vì cầm chúng tôi nhỉ quyết định xây dựng nó. Ứng dụng đã đang trong suốt thời đoạn thử nghiệm và những khách hàng đang sử dụng Workplace là những người đặt sử dụng bản thử nghiệm trước hết. Phụ chọc ra sự phàn buổi ngữ gia tộc, chúng tôi sẽ đấu phát triển sản phẩm trước khi triển khai rộng rãi áp dụng hơn”.

Tại áp dụng chát trên máy tâm tính đặt bàn nào bạn có riêng đơn mạng phận tầng lớp tại Workplace. Có dạng chát, gửi tin nhắn tin, hình hình, tượng trưng xúc hếtm, GIF, clip, video và dĩ nhiên là hết san sẻ webcam trên trang mục Messenger.com. Bạn cũng sẽ đặt dấn thông tin khi người khác tương tác trên trang cá nhân chủ nghĩa ngữ tớ cũng như tin mỏ ác trường đoản cú cùng nghiệp, dóm chát.

Mạng Facebook dành riêng cho dân văn phòng có thể "trốn sếp" - 4

Mạng Facebook dành riêng cho dân văn phòng có thể "trốn sếp" - 5

Gửi ắt dã man của như Messenger ngữ Facebook.

Chia sẻ bất cứ của gì, ngay hết mùng hình ngữ bạn

Mạng Facebook dành riêng cho dân văn phòng có thể "trốn sếp" - 6

Chia sẻ mùng hình cho cùng nghiệp ngữ bạn…

Điều hoàn toàn mới mẻ đối xử cùng áp dụng dò nào ngữ Facebook chính tà tà san sẻ mùng hình. Facebook nhỉ phát triển trường đoản cú giao dịch kè văn bản tới kè hình hình. Việc hiển ả cho dã man người hình hình bay những gì bạn đang xem là đơn bổ sung rất quan yếu đối xử cùng những cược nói chuyện kè video. Trong khi Slack – áp dụng chat đặt coi là đối xử thủ ngữ Workplace chỉ bổ sung một dạng ích lợi san sẻ mùng hình sau 4 năm hoạt động thời Facebook chỉ phát triển nó khi có chửa chật 1 năm ra mắt.

Mạng tầng lớp chật riêng tây

Mạng Facebook dành riêng cho dân văn phòng có thể "trốn sếp" - 7

Nhưng có dạng bảo toàn đặt sự riêng tây theo ý bạn.

Ngoài ra , bạn đang có dạng thiết lập chừng độ riêng tây cho san sẻ mùng hình. Đây là đơn trong suốt những quan tâm hàng đầu ngữ khách hàng đối xử cùng những phần mềm mỏng văn phòng. Và cũng là lý do tại sao Facebook chẳng tàng trữ lợi ăn nhập trực tiếp trương trang mục Facebook cá nhân chủ nghĩa cùng trương trang mục làm việc chung. Sự riêng tây và an toàn nào có dạng kiến cho sếp ngữ bạn chẳng hề hay biết đặt bạn có đang online, làm việc riêng, chay hay cập nhật dạng qua Facebook cá nhân chủ nghĩa ngữ tớ hay chẳng.

Nhìn chung, Workplace Chat hay mạng phận Facebook riêng cho doanh nghiệp đặt coi là đơn phần mềm mỏng chẳng dạng thiếu trong suốt máy tâm tính đặt bàn cho dân văn phòng bên cạnh mạng phận Facebook thân chọc, chi như Facebook Gameroom dành cho dân ghiền cầm.

Facebook nhỉ trường đoản cúng bay thử áp dụng tin nhắn tin Messenger trên hệ điều hành ta Windows ra năm 2012 và nhỉ chấm dứt thử nghiệm nào ra năm 2014. Kể trường đoản cú đấy, đơn mạng áp dụng dành cho máy tâm tính đặt bàn nhại lại thử nghiệm nào ngữ Facebook mà nhỉ chẳng vách ta. Sau khi thất bại thử nghiệm trên máy tâm tính đặt bàn, Facebook đấu phát triển phần mềm mỏng trên điện thoại sáng dạ và hiện giờ nhỉ có 1,3 tỷ dò người trên thế giới sử dụng hàng tháng. Vì cầm, Facebook nhỉ nghĩ tới việc sẽ đấu làm việc “dang dở” ngữ tớ trước đây, cầm đem phần mềm mỏng Messenger trở vách ta thông dụng hơn trên máy tâm tính đặt bàn và đơn ngày chẳng xa sẽ là laptop cá nhân chủ nghĩa.

Bộ luật hoi bàn cãi ngữ Đức hệ trọng tới cạc phát ngôn thù cáu trên mạng phận tầng lớp, đền đặt báo chí địa phương…

Comments

comments

Check Also

HOT Lên iPhone 8 Plus 2 Camera Nhờ Thay Độ Vỏ Sườn 6S Plus

” làm mới Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó …