Home / Apple / Mách Nước Khả Năng Thay Vỏ iPhone 5s Thành SE Rose Gold Loại Tốt tp.hochiminh

Mách Nước Khả Năng Thay Vỏ iPhone 5s Thành SE Rose Gold Loại Tốt tp.hochiminh

Làm Độ Thay Mọi Loại Viền 5 5s lên thành iPhone SE Uy Tín Nhất Nhì tp.hochiminh

1/ Ra đời service thay vỏ iPhone SE cho 5 5s

– Tháng 3 vừa trôi, táo cắn dở vừa đưa lên sàn 1 sản xuất tạm ở trong đầu, iPhone SE với dáng vẻ vỏ iPhone 5 5s nhưng cấu hình khỏe hơn 1 chút. Với 4 màu default như của iPhone 6s.

– Nhiều cá nhân góp ý nhận xét chiếc vỏ điện thoại iPhone SE y đúc như version sườn iPhone 5 và 5s. Đây chỉ là chiêu vỏ new bên trong old để mà dời đi lô hàng cũ của Apple. Nhưng lối khác, nhiếu nhân vật cho ý kiến nó là 1 way khi lanh lợi để người sử dụng tưởng nhớ về vỏ iPhone 5 5s thon gọn.

– Trong môi trường Vietnam còn khá nhiều customer dùng iPhone 5 5s, nhưng lại miễn muốn tốn phí để refesh 1 củ machine y chang bề ngoài mà lại tốn hơn không ít. Chính vì vậy dịch vụ thay độ viền vỏ iPhone 5s 5 lên thành SE nhiều màu ra đời từ đây bởi cty Unlock24h.

2/ Khả năng độ vỏ sườn iPhone SE từ 5s 5

– Ở đợ sẽ nhận thiết bị kiểm tra lại những process devices của người dùng trước khi bắt đầu thay vỏ. Vì shop chỉ bảo kê vỏ, dẹp đảm bảo bất kỳ chức năng gì khác nên cần phải kiểm tra trước để bảo kê mọi việc vẫn ok, hoặc nếu có khả năng nào bị hỏng cửa hàng có thể call ngay đến quý khách để có hướng hành xử.

– Kĩ năng dịch vụ trên facebook : thay vo iphone 5s se

– Sau khi kiểm tra xong chức năng, Người làm sẽ gọi điều kiện thiết bị đến quý khách và tiến hành thay vỏ iphone 5s 5 thành se. Thời gian làm việc từ 1.5 – 2 tiếng có thể sớm hơn.

– Sau khi kết thúc customer làm ơn check lại process điện thoại lần cuối và out side bộ vỏ mới. Sau khi tán đồng mọi thứ shop sẽ tiến hành in giấy đảm bảo 6 tháng cho viền iphone se với bộ sườn iphone cũ của quý khách.

3/ Sường money thay vỏ iphone 5 5s thành se vàng hồng rose gold

– Thay sườn iphone 5 rose gold : 950.000 VND
– Đổi viền iphone 5s vàng hồng : 950.000 VND
– Còn những services về độ viền sườn iphone khác, người dùng làm ơn call ngay cho center để được dẫn dắt tiện lợi và chính xác nhất.

Calling : Unlock24h Center – 09.01.242424 – 01.232.242424
Liên Hệ : 625 LHP Phường 10 Quận 10 Sài Gòn
Gốc : thay vỏ iphone 5 thành se

Comments

comments