Home / Apple / Dịch Vụ Thay Độ iPhone 6 Plus 2 Camera Lên Thành Vỏ 8 Plus Lấy Liền

Dịch Vụ Thay Độ iPhone 6 Plus 2 Camera Lên Thành Vỏ 8 Plus Lấy Liền

” đổi Vỏ iPhone 6 Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – cái này là service đã mang các con người đến với đường link này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . tín đồ hãy bắt đầu nhìn và nghiên cứu hình ảnh cũng như quy trình thay vỏ iphone 6 Plus lên thành iphone 8 Plus của Unlock24H Center – Viện iPhone tiến hành như thế nào ?

I/ Ngay đây có phải là những nguyên nhân làm quý khách muốn biến Vỏ 6 Plus làm mới Lên Thành iPhone 8 Plus :

Có ngay một chiếc iPhone 8 Plus với những colour new mẻ, phong cách.
Không phải đắn đo khi vừa new bỏ nhiều mức hầu bao để mua iPhone 8 trắng bạc silver, gold vàng hoặc black space gray trong khi iPhone 8 Plus sự thật không khác biệt gì nhiều.
iPhone 8 Plus có nắp back bằng kính quá tuyệt ! Tạo một feel fresh hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6 Plus đã nhàm chán.
Vỏ cũ của khách hàng vốn dĩ đã có nhiều vệt va đập , importand trên iPhone 6S Plus còn xuất hiện nhiều hơn nữa.

II/ Những question cửa hàng đã gặp nhiều nhất trong năm . people nên tìm hiểu trước để tránh tốn thời lượng độ vỏ lên iPhone 8 Plus từ iPhone 6 Plus của tín đồ

Vỏ iPhone 8 Plus này là viền sườn chuẩn luôn đúng không tiệm sửa chữa ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì ”nửa táo” đâu có xuất khẩu vỏ viền để làm mới đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ zin phụ kiện loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các cửa hàng trên world đều phải đổi thay bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều công ty còn chọn loại vỏ chi phí rẻ hơn – kém chất lượng hơn nữa .

Nút Nguồn sau khi đổi có rung ( hoặc cứng ) như iPhone 8 ( hoặc 7 ) được không cửa hàng ?
Không được people nhé, vì Nút Nguồn của iPhone 7 hoặc 8 không phải Nút Nguồn vật lý – không có tính năng bấm được, nó có 1 con chip đo và nhận lực ấn xuống của ngón tay những ai muốn mua, nên trên lý thuyết là không làm được những ai yêu thích nhé.

thay vỏ iphone 8 plus cho iphone 6 plus có gọi là mất zin smart phone không cửa hàng ?
Đúng định nghĩa khi bạn đi bán máy thì các hãng chỉ care vào Mainboard – có hàng real hay không , đã từng qua a fix chưa & màn hình – có phải là màn hình hàng real hay chỉ là phụ kiện .

cho nên nên khi thay vỏ iPhone 6 Plus people chỉ easy là “mang đống đồ hàng real trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 Plus độ mới ”

iPhone 6 Plus colour vàng / gold / pink / silver có đổi qua vỏ iPhone 8 Plus colour đen nhám / space gray được không ?
Những di động iPhone 6 Plus màu Gold / hồng / silver có màn hình màu trắng . Mà khi đổi vỏ thì màn hình vẫn giữ nguyên không lên đời đổi nên nếu khách hàng vẫn muốn đổi thì sẽ là phiên bản iPhone 8 Plus Vỏ màu đen – màn hình màu Trắng . Tất nhiên nó hoàn toàn không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều tín đồ thích như vậy .

Khi đổi bản importand tại Unlock24h – Viện iPhone thì camera gắn thêm có dùng được không ?
Xin thưa là không được nhé các người, trên lý thuyết iPhone 6 Plus và 6S Plus chỉ có 1 Camera sau, nên không thể thêm tính năng use 2 camera cho chúng được, chiếc camera thêm vào chỉ tăng mức biến giống iPhone 8 Plus sau khi chế làm mới vỏ lên cao hơn thôi.

III/ Qúa Trình Cần Chuẩn Khi lên đời iPhone 6 Plus Lên Thành Vỏ iPhone 8 Plus Tại Unlock24h

B1 :

xác định nguyện vọng của Ai và tư vấn loại vỏ , màu vỏ (silver bạc – gold vàng – black space gray) làm mới thế hợp lý nhất
giải đáp tất cả mọi nghi ngờ của Khách Hàng
tư vấn khi lên vỏ giả iPhone 8 Plus bít giắc cắm tai nghe 3.5 sẽ xử lý chuôi tai nghe thế nào cho quý khách được rõ. Đối với các thiết bị làm mới version importand nếu sau này muốn quay lại vỏ iPhone 6 Plus cũ sẽ phải biến thế dây đèn Flash new ra sao tường tận cho tất cả mọi người biết.
test sơ lược tất cả tính năng của smart phone trực tiếp và thông báo với Ai trước khi tháo thiết bị thông minh iPhone 6 Plus để độ vỏ sườn lên thành 8 Plus
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng máy trước khi độ thế
Sau khi được sự đồng ý tiến hành đổi thế trước mặt Ai (Tuyệt đối không biến vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có thắc mắc gì có thể hỏi STAFF trong quy trình lên đời biến 6 Plus thành iPhone 8 Plus
Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với Vỏ old Của máy
Cho KH kiểm tra IMEI or Serial của smart phone và ghi rõ ràng vào receive.
B4:

lên đời vỏ done . NHÂN VIÊN bàn giao smart phone cho bộ phận Tiếp Tân để kiểm tra lại lần cuối trước khi giao trả smart phone cho KH
Hướng dẫn KH test lại điện thoại thật kỹ Tất Cả tính năng + iCloud của di động trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận bill. và phiếu bảo hành từ Tiếp Tân.

IV/ cam đoan Sau Khi đổi Vỏ iPhone 6 Plus Thành iPhone 8 Plus :

Viện iPhone chỉ dùng Loại vỏ chuẩn part Loại 1 best nhất , không use vỏ part loại 2 – 3 => absolutely không gây ra tình trạng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng.
Tháo ra thế nào, lắp ráp vào thế đấy, không bị dư hay thiếu ốc trong quá trình xử lý. Cũng chính nguyên nhân thiếu các mảng nhỏ trong design vỏ của iPhone thường dẫn đến sóng yếu nghe gọi hoặc wifi bị yếu => những điểm này chỉ nhân viên lâu năm lành nghề mới nhận ra vì điểm khác biệt gần như là quá nhỏ đến mức xài 1 thời gian lâu mới có thể nhận ra được.
Sau khi biến vỏ tất cả các chức năng trong cellphone xài bình thường => nếu có phát sinh bất kỳ chức năng mistake nào trong quá trình đổi vỏ chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm
Làm “Tới noiTới Chốn” Xử lý toàn bộ tất cả những vấn đề sao cho sau khi biến vỏ, thiết bị thông minh của customer giống với iPhone 8 100%
làm mới tất cả các nút bấm ( âm lượng , power , khay sim ) trùng với màu vỏ các bạn thay

Comments

comments