Home / Bất Động Sản / Đi tìm căn hộ chuẩn cho người trẻ

Đi tìm căn hộ chuẩn cho người trẻ

Trước quy mô dân mạng hử lên đến cận 13 triệu người, trong suốt đấy đa mạng là người trẻ có chừng giai đoạn tự 25 – 35 giai đoạn, nhu cầu nhà ở dành cho người trẻ tại TP.HCM liền ở thứ cao. Báo viện mới nhất thứ Savills cho chộ, trong suốt 2 quý báu đầu năm 2017, có chừng 11.600 căn hộ phanh tiêu thụ, cây giao tế hử chạm chỏm thuật tự năm 2011 đến nay. Tuy nhiên, con mạng căn hộ nà chỉ mới đáp ứng phanh một phần bé bay nhu cầu nhà ở cho người trẻ. Bởi nhẽ, mặc dầu thị trường chẳng dừng cung vội vàng căn hộ mà đã có chửa giàu trong suốt đấy có dạng đáp ứng phanh đủ “chuẩn” một căn hộ cho người trẻ.

Quận 2 – chấm đến lý tưởng cho người mua bây giờ

“Với mạng tiền chừng 400 triệu tàng trữ lũy và vay thêm nhà băng, mình dự kiến sẽ chừng mua căn hộ hai phòng ngủ. Tôi hử chừng hiểu giàu dự án, cầm mà, tự đầu năm đến giờ đã có chửa chừng phanh căn hộ hiệp cùng mong muốn. Nếu đúng như thứ ví chừng 1,2 – 1,3 tỷ mà mình đang phanh ra, thời hay khu chung cư đấy ở quá xa trọng chấm hay có thiết kế bí bắt, thiếu mải xanh”, anh Thanh Phương cho biết.

Thực tế cũng cho chộ, đối xử cùng cạc khu căn hộ có hướng chuyển di bay trọng chấm thuận lợi, bán kính chẳng quá 12km thời một ví/m2 chẳng hề thấp. Trong khi đấy, thuận lợi chuyển di đã là đề nghị hàng đầu khi mua nhà thứ người trẻ, do đa mạng gia tộc đều đả việc tại cạc quận trọng chấm.

Đây cũng chính là duyên cớ khiến thời kì qua, Quận 2 tang vách chấm đến lý tưởng thứ người mua nhà có chừng giai đoạn trên dưới 30. Bởi nhẽ, một trong suốt mạng mà chấm quyến rũ to thứ bất chừngng sản Quận 2 chính là vị trí. Chỉ cạch khu vực trọng chấm tự 5 – 10 phút bay xe, dễ dàng kết đấu cùng cạc Quận 1, 7, 9… là điều mà chẳng một khu tỉnh vách mới nà ở TP.HCM có phanh. Chưa thuật, trong suốt 2 năm tang lại đây, hàng loạt dự án mới, hướng đến chừng cư dân trẻ có thu nhập ổn định hử phanh triển khai và xây dựng ở Quận 2, bật ra cho người mua ở phân đoạn chừng trung thêm cgia tộcn lọc an cư.

Đi tìm căn hộ chuẩn cho người trẻ - 1

Các khu dân cư tại KĐT Cát Lái, Q2 đang phanh ảnh vách và che chật chóng vánh do cọng cùng cư dân trẻ đương đại và văn minh

Trong đấy, quyến rũ người mua nhất nếu thuật đến cạc dự án sở hữu kiến trúc xinh xẻo đương đại và có giàu mải xanh. Theo khuynh hướng chung thứ cầm giới, cùng người trẻ bây giờ thời đặt đủ “chuẩn” nhà lỡ túi tiền ôi thôi có chửa đủ, đấy đang nếu là chỗ gia tộc có dạng ngơi nghỉ và tái hiện lực cần lao.

“Sau khi tham quan giàu dự án, chung cá mình quyết định cgia tộcn CitiEsto chọc KĐT Cát Lái, Quận 2. Có dạng nói đây là dự án tập hiệp phanh ắt những gì mình muốn cho một căn nhà, vị trí cận trọng chấm, thiết kế ấn tượng, diện tàng trữ căn hộ lỡ đủ, chẳng gian mạngng xanh đuối, cọng cùng dân cư văn minh, ví bán hiệp lý…”, anh Phương vui vẻ nói.

CitiEsto – đạt “chuẩn” căn hộ cho người trẻ

Thoát ra khỏi sự nhàm ớn ớn, một điệu đền chộ ở cạc khu nhà cao chừng, có dạng nói cùng CitiEsto, nhịp chừng hử phanh đem ra thiết kế tổng dạng. Bắt đầu kì sự sắp phanh cạc mải kín, trống tuếch, lối vẻ, nguyên liệu, màu sắc theo một quy luật nhịp chừng khăng khăng, phân vách 9 cung bậc khác rau trên suốt bề mặt thứ vô kể nhà, đem đến cho CitiEsto một phong cạch kiến trúc mới mẻ, hào phóng mà đã chẳng bại phần tinh tế.

“Ở CitiEsto, chúng mình mong muốn tạo vì vậy một khu căn hộ xinh xẻo, chật đủ tiện nghi cùng phí tổn lỡ nếu, là chỗ lý tưởng đặt “sạc” chật năng cây sau một ngày nặng ngia tộcc và giúp người trẻ an bụng phát triển đả việc, hưởng thụ cá mạngng”, bà Huỳnh Thùy Linh, Giám đốc Marketing Kiến Á Group san sẻ.

Đi tìm căn hộ chuẩn cho người trẻ - 2

Với CitiEsto, nhịp chừng hử phanh đem ra thiết kế tổng dạng, bắt đầu kì sự sắp phanh cạc mải kín, trống tuếch, lối vẻ, nguyên liệu, màu sắc theo quy luật nhịp chừng khăng khăng, phân vách 9 cung bậc khác rau trên suốt bề mặt vô kể nhà.

Ngoài tiếng nói kiến trúc, mặc dầu có ví thứ phân đoạn chừng trung mà cùng CitiEsto, Kiến Á đã hướng đến chất cây mạngng tương đương cạc căn hộ cao vội vàng. Điều nà biểu hiện rõ trong suốt những thiết kế bụng tính kỹ lưỡng đến tựng chi tiết đặt đem đến cho cư dân một chẳng gian mạngng bá mới và chất cây. Toàn khu phanh thiết kế đấu liền ra lực hòn trọng chấm rộng 4ha giúp cư dân dễ dàng tiếp cận cùng chẳng khí trong suốt hiền thứ lá phổi xanh nà.

Dành giàu diện tàng trữ cho cây xanh, đồi cỏ đặt tạo môi trường mạngng trong suốt hiền, thừa hưởng 4ha đả hòn trọng chấm (tương đương ¾ đả hòn Gia Định) cùng mật chừng cây xanh cao vội vàng 9 dò nội ô, lại chỉ cạch trọng chấm 10 phút chuyển di, có dạng nói CitiEsto chính là cgia tộcn lọc lý tưởng cho những ai đang chừng chừng một cá mạngng chất cây dị biệt liền giữa bụng Quận 2.

Dự án CitiEsto

Vị trí: Trung bụng KĐT Cát Lái 152ha, P.Cát Lái, Q.2, TP.HCM

Quy mô: 2 block căn hộ cùng tổng mạng 528 căn, trong suốt đấy:

– 462 căn diện tàng trữ: 55,5 – 61,2m2 (2PN)

– 66 căn diện tàng trữ: 91,6 – 103,6m2, có thiết kế chừng lửng (3PN)

1 block thương nghiệp 16 chừng

1 chừng ninh liên am hiểu rộng 7.488m2

Giá: 1,2 tỉ cùng/căn 2PN

Liên hệ:

Hotline: 0911 88 22 38

Website: www.citiesto.vn

Comments

comments

Check Also

HOT Lên iPhone 8 Plus 2 Camera Nhờ Thay Độ Vỏ Sườn 6S Plus

” làm mới Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó …