Home / Công Nghệ / Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S8 và S8+

Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S8 và S8+

Bộ cặp Samsung và Galaxy S8+ đặng dự toan sẽ là hai trong suốt mạng những chiếc điện thoại có doanh thu cao nhất năm 2017 này. Nhưng rất giàu ý kiến cho rằng việc loại bỏ nút Home phẩy lý tàng trữ ăn nhập cảm biến vân tay phẳng nút Home ảo và tàng trữ ăn nhập cảm biến vân tay phía sau máy khiến cho việc sử dụng tâm tính hay này gặp chút đỉnh khó khăn.

Và đơn “hệ quả” khác ngữ việc cầm cầm nút Home phẩy lý là, giả dụ trước đây, bạn giả dụ bấm đốt và giữ cùng thời phím home và nút khóa/bật nguồn đặng chụp hình mùng hình thời nếp này hả đổi cầm chút đỉnh trên chiếc Galaxy S8.

Vậy người sử dụng Galaxy S8 và S8+ muốn chụp hình mùng hình sẽ giả dụ thực hành thao tác này?

Cách 1: Chụp mùng hình phẳng cạch sử dụng phím đấyng

Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S8 và S8+ - 1

Bạn cùng thời dấn nút khóa/bật nguồn (ở phía phía tay giả dụ) và nút giảm âm lượng (ở phía quả). Giữ chúng trong suốt phút chốc và bạn sẽ chộ đèn flash mùng hình và xuất hiện đơn bản chụp mùng hình. Khi đấy bạn sẽ có 3 sự lựa lọc. Đầu tiên bạn có thể sở hữu mùng hình cuốn, nghĩa là hai hình hình liên tục sẽ đặng đấu trong suốt mùng hình ấm cao ngữ Galaxy S8 và S8+, điều này đặc biệt bổ ích cho cạc danh sách hay cạc trang web trường học.

Thứ hai là bạn có khả hay bốc đơn hình chụp mùng hình. Nhấn ra nút bốc đặng loại bỏ phần thông báo dư, tùy lựa này “ấm bổ ích” giả dụ bạn chẳng muốn có thêm thông báo trong suốt hình chụp mùng hình ngữ bạn. Tùy lựa chung cuộc mà chẳng bại phần quan yếu đấy là bạn có thể tai trên đầu mùng hình và ghi chú nó, điều này cũng khá bổ ích giả dụ bạn muốn công nổi trội đơn phần cụ thể.

Bây bây giờ, bạn có thể xem hình chụp mùng hình trong suốt áp dụng Gallery hay trong suốt đệ trình chuẩn y tệp My Files hả đặng tàng trữ ăn nhập ngữ Samsung hay trong suốt Google Photos giả dụ bạn sử dụng tâm tính hay này.

Cách 2: Chụp mùng hình phẳng cạch vuốt mùng hình

Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S8 và S8+ - 2

Nghiêng bàn tay ngữ bạn qua đơn phía, ngón cái ngữ bạn còn sẽ hướng ra khỏi mùng hình, sau đấy vuốt ắt bàn tay ngữ bạn qua mùng hình tự quả qua giả dụ. Cũng chi như trong suốt cạch hả nêu trên, bạn sẽ nhai chộ âm que chụp hình và sở hữu đơn hình chụp mùng hình.

Tính hay này đặng bật theo kệ toan, mà bạn có thể đấyng nó trong suốt gài đặng giả dụ muốn. Để đấyng tâm tính hay này, ra Settings Menu, lựa que Motion and Motions and Gestures, bật tùy lựa Palm đặng dời chế độ tự On qua Off.

Comments

comments

Check Also

HOT Lên iPhone 8 Plus 2 Camera Nhờ Thay Độ Vỏ Sườn 6S Plus

” làm mới Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó …