Home / Apple / Cách Biến Vỏ iPhone 6S Lên Thành 8 Nhờ Độ Thay Viền Sườn

Cách Biến Vỏ iPhone 6S Lên Thành 8 Nhờ Độ Thay Viền Sườn

” lên đời Vỏ iPhone 6s Lên Thành iPhone 8 ” – cái này là service bring các quý khách đến với trang web này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . những ai có được hãy bắt đầu quan sát và find picture cũng như quy trình đổi vỏ iphone 6s lên thành iphone 8 của Unlock24H Center – Viện iPhone diễn ra như thế nào ?

I/ Ngay dưới đây có phải là những lý dó khiến khách hàng muốn lên đời Vỏ 6s làm mới Lên Thành iPhone 8 :

Có ngay một chiếc iPhone 8 với những màu sắc mới mẻ, phong cách.
Không phải đắn đo khi vừa mới tiêunhiều mức hầu bao để mua iPhone 8 trắng silver silver, gold vàng hoặc black space gray trong khi iPhone 8 thực chất không khác biệt gì nhiều về ngoại hình so với iPhone 7 và các tính năng dường như chỉ nhỉnh hơn 1 chút ít.
iPhone 8 có bọc lưng bằng kính awsome ! Tạo một cảm giác tcheap trung hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6s đã nhàm chán.
Vỏ old của tín đồ vốn dĩ đã có nhiều vệt trầy sướt , special trên iPhone 6S còn xuất hiện nhiều hơn nữa ( các tất cả mọi người có thể search thử trên google gọi là xướt vỏ hoặc là bệnh Trùng Chỉ ở iPhone 6S và iPhone 7 ).

II/ Những nghi vấn trung tâm đã gặp nhiều nhất trong năm .người nên xem trước để tránh tốn thời lượng biến vỏ lên iPhone 8 từ iPhone 6s của customer

Vỏ iPhone 8 này là viền sườn zin luôn đúng không trung tâm ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì ”nửa táo” đâu có xuất khẩu vỏ viền để lên đời đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ hàng real phụ kiện loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các cửa hàng trên world đều phải thay thay bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều trung tâm còn chọn loại vỏ cash rẻ hơn – kém chất lượng hơn nữa . chính vì vậy Unlock24h – Viện iPhone đã thêm gói bảo hành 6 tháng vào từng chiếc vỏ đổi được làm mới thế tại tiệm sửa chữa của chúng tôi để tín đồ Hàng yên tâm sau khi use service của chúng tôi.

đổi Vỏ iPhone 6s lên thành 8 có gọi là bung thiết bị thông minh không tiệm sửa chữa ?
Đúng định nghĩa khi người tiêu dùng đi bán máy thì các center chỉ care vào Mainboard – có chính hãng hay không , đã từng qua sữa chữa chưa & màn hình – có phải là screen zin hay chỉ là linh kiện .
do đó nên khi độ vỏ iPhone 6s người tiêu dùng chỉ easy là “Đem đống đồ hàng real trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 độ new ”
customer hàng nên biết thuật ngữ ” mất zin điện thoại ” mà các center điện thoại thường dùng nghĩa là ” Mainboard đã được tháo shield hay chưa ” thiết bị thông minh mất tiền hay không absolutely phụ thuộc vào vấn đề này.

biến ốp iphone 6s giả thành 8 như vậy có bít jack tai nghe không cửa hàng ? Bít jack tai nghe như vậy rồi nghe nhạc bằng cách nào ? Làm sao gắn tai nghe đây ?
Xin thưa với các people, chỉ cần thiết bị của người update lên IOS 10 trở lên, các customer có thể cắm headphone tại chỗ vào cổng sạc như iPhone 8 hoặc 7. Trên sách vở dù không bít hoặc bít đi jack tai nghe 3.5 các tín đồ vẫn có thể cắm tai nghe iPhone 8 vào chuôi sạc để xài bình thường.

iPhone 6s màu Gold / vàng / hồng / bạc có đổi qua vỏ iPhone 8 màu black nhám / space gray được không ?
Những di động iPhone 6s colour Gold / pink / bạc có màn hình màu trắng . Mà khi thay vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không làm mới đổi nên nếu people vẫn muốn thay thì sẽ là phiên bản iPhone 8 Vỏ màu black – màn hình màu Trắng . Tất nhiên nó hoàn toàn không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều khách hàngngười tiêu dùng thích như vậy .

III/ Qúa Trình Cần Chuẩn Khi làm mới iPhone 6s Lên Thành Vỏ iPhone 8 Tại Unlock24h

B1 :

xác định ước muốn của khách hàngngười tiêu dùng và tư vấn loại vỏ , colour vỏ (silver silver – gold vàng – đen space gray) đổi thế hợp lý nhất
giải đáp tất cả mọi nghi vấn của Khách Hàng
trả lời cho tín đồ về việc bít jack tai nghe phải xử lý nhẹ chuôi tai nghe khi làm mới 6s lên thành iPhone 8
check sơ lược tất cả tính năng của dế yêu tại chỗ và báo với bạn trước khi tháo di động iPhone 6s để độ vỏ sườn lên thành 8
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng smart phone trước khi đổi thế
Sau khi được sự đồng ý tiến hành thay thế trước mặt khách hàngngười tiêu dùng (Tuyệt đối không thay vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem trực tiếp có thắc mắc gì có thể hỏi NHÂN VIÊN trong quy trình biến biến 6s thành iPhone 8
Khắc all IMEI lại trùng với Vỏ old Của di động
Cho KH test IMEI or Serial của smart phone và ghi rõ ràng vào hoá đơn.
B4:

Thay vỏ xong . NHÂN VIÊN trao trả điện thoại cho bộ phận Tiếp Tân để kiểm tra lại lần cuối trước khi giao trả thiết bị thông minh cho KH
Hướng dẫn KH test lại dế yêu thật kỹ Tất Cả tính năng + iCloud của máy trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận hoá đơn và phiếu bảo đảm từ Tiếp Tân.

IV/ cam kết Sau Khi thay Vỏ iPhone 6s Thành iPhone 8 :

Viện iPhone chỉ dùng Loại vỏ zin bộ phận Loại 1 tốt nhất , không use vỏ part loại 2 – 3 => absolutely không gây ra tình trạng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng,
Sau khi đổi vỏ tất cả các tính năng trong dế yêu dùng bình thường => nếu có xuất hiện bất kỳ chức năng lỗi nào trong quy trình đổi vỏ chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm
Làm “Tới nơi Tới Chốn” Xử lý tất cả tất cả những tình trạng sao cho sau khi đổi vỏ, thiết bị thông minh của people giống với iPhone 8 100%
Thay all các nút bấm ( volume , power , khay sim ) trùng với màu vỏ customer thay

Comments

comments