Home / Công Nghệ / 5 thủ thuật giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh của Camera trên iOS 11

5 thủ thuật giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh của Camera trên iOS 11

5 thủ thuật giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh của Camera trên iOS 11 - 1

Live Photos bây giờ đây sống tầmng hơn bao bây giờ cả

Chúng ta đều biết chức hay Live Photos có mặt trên iPhone trường đoản cú thời iPhone 6S cho phép ghi hình 1,5 giây trước và sau khi người chụp bấm đốt máy. Dù hở nổi giới ttiệm trường đoản cú 2 năm trước, đến bây giờ đã chẳng quá giàu người sử dụng mặn mà với Live Photos. Tuy nhiên, trên iOS 11 bạn hở có trạng thái xóa danh thiếp áp dụng đằng mực ba trước đã sử dụng nổi chỉnh chữa hình Live Photos (như Motion Stills hay Lively), vị iOS 11 hở cho phép người sử dụng chỉnh chữa hình Live Photos liền trong suốt áp dụng Ảnh. Chỉ cần lựa bắt hình muốn chữa, thực hành thao tác vuốt lên đơn giản và mùng hình sẽ hiển ả đơn xê ri danh thiếp tiệm tương ứng cho người sử dụng lựa lọc. Bạn có trạng thái tạo ra đơn khúc video láy lại, bay khúc phim chóng hay phân phát trái lại, thậm chí là tăng tầm sáng với lựa lọc Long Exposure.

5 thủ thuật giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh của Camera trên iOS 11 - 2

Hoặc chẳng may bạn có chửa chụp nổi bắt hình bằng bụng ý tại thời chấm bấm đốt nút, bạn đã có trạng thái tầm nổi đơn sườn hình hài bụng trong suốt Live Photos. Phần mềm mỏng mới cho phép người sử dụng lựa đơn sườn hình khăng khăng công sườn hình chính mực bắt hình. Chỉ cần chèn nút chỉnh chữa gốc trên với đằng phải, sau đấy cuốn cho đến khi bạn lựa nổi sườn hình bằng bụng ý, và sau đấy lựa “Make Key Photo”. Sau đấy, khi chỉnh chữa hình, sườn hình bạn lựa trước đấy sẽ là bắt hình nổi chỉnh chữa.

Thêm filter, vì chỉ nhiêu đấy ôi thôi là có chửa đủ

Ứng dụng camera trên iPhone hở có cỗ lọc hình hình trường đoản cú lâu, nhbằng bụng khi cập nhật lên iOS 11, camera sẽ có thêm đơn đôi cỗ lọc mới. Nếu là người “ngại” chỉnh chữa hình nhbằng bụng đã muốn chụp nổi những bắt hình đậm chồng nghệ thuật, hàng xê ri filter chồng cây cao nổi tuyển lựa kỹ lưỡng trên áp dụng camera gốc là lựa lọc tối ưu nhất mực bạn. Bạn có trạng thái sử dụng Vivid – filter công tăng tầm sống tầmng màu sắc bắt hình, đang Noir và Silvertone lại đem đến đơn sắc thái mới cho những bắt hình trắng – rủi.

5 thủ thuật giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh của Camera trên iOS 11 - 3

Chức hay đọc mã QR

iOS bây giờ hở hoàn toàn hỗ trợ chức hay đọc mã QR liền trên áp dụng hệ thống. Nếu trước đây người sử dụng bắt phải vận chuyển áp dụng đằng mực ba nổi công đơn việc xem tầm đơn giản là đọc mã QR, thời bây giờ đây, chỉ cần chìa camera lên phải bạn cần tróc nã cập ra đơn mã QR nào đấy. Khi iPhone công dấn thành công, bạn sẽ dấn nổi đơn thông tin bay mã QR và danh thiếp thao tác có trạng thái thực hành.

Scan tài liệu

Tuy chẳng hẳn là chức hay nằm trong suốt áp dụng Camera, nhbằng bụng tâm tính hay scan tài liệu trên iPhone bay iOS 11 đã sử dụng đến cảm biến chụp hình mực bòn bị. Cụ trạng thái, khi ở trong suốt áp dụng Ghi chua, bạn chỉ cần nhchèn nút “+” bên trên bàn phím và lựa Scan Documents và thao tác. Sau khi scan khúc, bạn có trạng thái san sẻ cũng như lựa bút nhai Markup nổi highlight khúc văn bản, ký, hay ghi chua lên văn bản trước khi gửi. Tuy chức hay khá gọn ghẽ nặng và chẳng hỗ trợ quá giàu tâm tính hay kèm cặp theo, như dấn thể văn bản cho phép tầm chừng tài liệu, nhbằng bụng đối xử với trang mục đích sử dụng căn bản chức hay nào là quá đủ, và điều nhẵn nhất là bạn hở có trạng thái xóa áp dụng đằng mực ba đi, phóng hích thêm cỗ nhai iPhone.

5 thủ thuật giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh của Camera trên iOS 11 - 4

5 thủ thuật giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh của Camera trên iOS 11 - 5

Tiết kiệm dung cây

Nhân một thể nói đến việc phóng hích cỗ nhai iPhone, cần nói thêm rằng lý do trước cả hồ cả iPhone dấn thông tin chật cỗ nhai là do chứa chấp quá giàu hình và video. Với iOS 11, người sử dụng nổi Apple hỗ trợ đơn danh thiếph mựcc đơn giản nổi phóng hích thêm cây GB cỗ nhai quý giá như giá như nào. Trong trang mục Camera mực phần Cài nổi, người sử dụng có trạng thái tầm trang mục Formats nổi lựa giữa High Efficiency và Most Compatible. High Efficiency cho phép hình chụp lưu lại dưới toan thể HEIF và giảm dung cây xuống đang đơn bán so với JPEG mà chẳng công giảm chồng cây hình. Còn Compatible đã sẽ giữ vốn toan thể hình nổi hình có trạng thái tương hích với giàu nền móng hơn nhbằng bụng cùng thời cũng tăng dung cây lưu trữ.

iMessenger trên iOS 11 hở “lột xác“ và đem đến xê ri tâm tính hay mới.

Comments

comments

Check Also

HOT Lên iPhone 8 Plus 2 Camera Nhờ Thay Độ Vỏ Sườn 6S Plus

” làm mới Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó …